Mơ thấy heo điềm báo gì? Mơ thấy heo đánh con gì?

Con heo là một con vật hết sức quen thuộc trong đời sống của con người. Vậy nên mơ thấy heo cũng không phải là giấc mơ hiếm gặp. Theo văn hóa Á Đông mơ thấy heo mang đến điềm báo may mắn, vậy thực sự có phải vậy không? Hôm nay hãy cùng a2zepc.com đi giải mã giấc mơ thấy heo qua bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy heo điềm báo gì?

Trong văn hóa người châu Á hay người Việt Nam nói riêng thì khi nhắc đến hình ảnh con heo, con lợn đều có ngụ ý nhắc đến sự may mắn, sinh sôi, nảy nở. Vì thế mà từ xưa đến nay con heo được nhắc đến khá nhiều trong những môn nghệ thuật như tranh vẽ, tranh thêu hay đi vào những câu ca dao quen thuộc.

Mơ thấy heo mang đến những điềm báo may mắn

Vậy mơ thấy heo mang đến điềm báo gì?

Theo những lý giải từ những chuyên gia giải mã giấc mơ thì nếu bạn nằm mơ thấy heo cho thấy những thành quả từ những cố gắng và phấn đấu của bạn ở quá khứ sẽ được đền đáp và công nhận.

Tuy nhiên giấc mơ này cũng cho biết bạn hiện đang có nhiều kẻ đố kỵ phá hoại tới công việc làm ăn của mình. Vậy nên hãy chú ý hơn đến các mối quan hệ xã giao thường ngày nhé!

Để hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy con heo với những hoàn cảnh khác nhau bạn nên đi giải mã chi tiết qua phần tiếp theo đây nhé!

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy heo

1. Mơ thấy ăn thịt heo

Mơ thấy ăn thịt heo là một trong những giấc mơ mang lại điều may mắn với bạn. Sắp tới gia đình bạn sẽ thực sự rất hạnh phúc, gặp được sự may mắn. Tuy nhiên không vì thế mà bạn chủ quan, lơ là đi gia đình mình được. Lúc nào cũng cần phải giữ lửa cho gia đình mình vì đó sẽ luôn là điểm tựa vững chắc cho bạn. Hãy quan tâm đến gia đình bạn hơn nhé!

2. Mơ thấy cả đàn lợn

Mơ thấy đàn heo cho thấy gia đình bạn đang rất hạnh phúc

Nếu là người đã có gia đình thì đây là một điềm báo gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới đến với gia đình bạn. Còn nếu bạn độc thân thì bạn sắp có tin vui trong chuyện tình cảm. 

3. Mơ ăn heo quay

Mơ ăn heo quay cho thấy bạn đang cảm thấy thỏa mãn với cuộc sống hiện tại của mình. Dù là trong cuộc sống hay công việc. Tất cả mọi thứ đều rất viên mãn, không có gì khó hiểu ở thời điểm hiện tại. 

4. Nằm mơ thấy heo đất

Heo đất là biểu tượng của việc giữ tiền. Vì thế mà khi mơ thấy heo đất thì có thể thấy thời gian tới công việc kinh doanh, buôn bán của bạn sẽ có nhiều thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.

Bên cạnh đó những nỗ lực của bạn đang dần được đền đáp được mọi người ghi nhận, trong tương lai bạn sẽ được hưởng thành quả tốt đẹp.

5. Mơ thấy đầu heo

Mơ thấy đầu heo cho thấy gia đình bạn sắp có tin vui, nếu bạn độc thân thì sắp tới bạn sẽ có hỉ sự. Hai bạn sẽ sớm về chung một nhà, cùng nhau xây dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

6. Nằm mơ thấy lợn chết

Sau giấc mơ này có thể thấy được bạn nên cẩn thận trong vấn đề tài chính vì nó rất có thể bị hao hụt. Bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tích cực làm việc để tăng thu nhập cho bản thân.

7. Mơ thấy đi mổ lợn

Mơ đi mổ lợn cho thấy quá khứ bạn đã làm chuyện sai trái, có thể chịu những hậu quả không lường trước được. Nhưng điều quan trọng là bạn nên biết nhìn nhận lại bản thân và cố gắng hơn thì tương lai bạn sẽ giải quyết được mọi chuyện.

8. Nằm mơ thấy lợn rừng

Mơ thấy lợn rừng cho thấy bạn đang gặp nguy hiểm

Mơ thấy lợn rừng cho thấy bạn đang có thế lực nào đó hãm hại hoặc khống chế, vậy nên sắp tới hãy cẩn thận hơn trong mọi vấn đề bạn nhé!

Ngoài ra giấc mơ này còn báo hiệu bạn đang có sự mâu thuẫn hay bất đồng quan điểm với người thân. 

9. Mơ thấy heo đẻ con

Giấc mơ này báo hiệu cuộc sống gia đình bạn sắp tới sẽ êm ấm, hạnh phúc, mọi thành viên đều hòa thuận và yêu thương lẫn nhau. Đặc biệt nếu thấy lợn sinh nhiều con thì chứng tỏ bạn sắp có một khoản lợi nhuận lớn. 

10. Mơ thấy lợn cái

Mơ thấy heo cái cho thấy bạn sắp tìm được một chỗ dựa vững chắc trong cuộc sống, bạn cũng rất dễ thành công vang dội trên con đường mà mình lựa chọn. Tuy nhiên, phụ nữ mơ thấy lợn cái cho biết cuộc sống hôn nhân hiện đang gặp một vài vấn đề nhỏ đòi hỏi bạn phải xử lý thật khéo léo. 

11. Mơ thấy lợn đực

Mơ thấy lợn đực cho thấy bạn là một trong những trụ cột trong gia đình, luôn biết cố gắng vì mục tiêu đặt ra. Nhưng đàn bà mơ thấy heo đực cho thấy đường tình duyên lận đận.

III. Mơ thấy heo đánh con gì?

Mơ thấy heo nên đánh con gì

Mơ thấy heo bên cạnh những điềm báo may mắn mang đến người mơ, còn mang những con số may mắn, cụ thể là:

 • Nằm mơ thấy lợn: 76
 • Mơ thấy ăn thịt lợn:  66
 • Mơ thấy bắt lợn rừng: 32 hoặc 24.
 • Nằm mơ thấy ăn thịt lợn quay: 36 hoặc 74
 • Mơ thấy mổ lợn: Đánh số 11 hoặc 44.
 • Nằm mơ thấy lợn chết:  21.
 • Nằm mơ thấy đầu lợn: 97 hoặc 99.
 • Nằm mơ thấy lợn đánh nhau: Đánh số 37 hoặc 28.
 • Mơ thấy 2 con lợn: Đánh số 56 hoặc 57
 • Mơ thấy bắt lợn đem bán: 12 hoặc 15
 • Nằm mơ thấy bắt lợn: Đánh số 09 hoặc 19
 • Mơ thấy heo đất: Đánh số 23 hoặc 30
 • Nằm mơ thấy lợn trắng: Đánh số 52 hoặc 53.

 *Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mơ thấy heo được nhiều bạn tìm đọc. Hy vọng với những giải mã này sẽ hữu ích với các bạn khi tìm hiểu về giấc mơ này. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Related Posts